5 loại tài sản cầm cố có giá trị cao nhất

Đôi khi bạn cần vốn để kinh doanh, làm ăn hay gặp vấn đề về tài chính hoặc đơn giản là bạn có nhu cầu về tiêu dùng nhưng lại chưa có tiền, không thể vay mượn được người thân bạn bè.  Để đáp ứng được nhu cầu về tiền mặt nhanh nhất trong những trường hợp như vậy thì việc cầm cố tài sản có giá trị là điều đầu tiên bất cứ ai cũng nghĩ đến. Những đồ vật trong nhà, những công cụ bạn sử dụng lúc này chính là những người bạn hữu ích nhất giúp bạn có tiền ngay để giải quyết các vấn đề của bạn trước mắt. Vậy những đồ vật nào đem lại giá trị cao nhất khi cầm cố, hãy cùng camsimtruongan tìm hiểu trong danh sách sau nhé.

 

1. Ô tô

Cầm cố xe ô tô là một giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh đang thiếu vốn đầu tư hoặc đang cần tiền giải quyết khó khăn về tài chính. Dịch vụ cầm cố xe ô tô có thể linh hoạt cho chủ xe vay trực tiếp hoặc đối tượng là người ủy thác cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng

2. Xe máy

Xe máy là tài sản phổ thông, phương tiện đi lại của đa số người dân Việt Nam. Thế nên việc mỗi gia đình sở hữu vài chiếc xe máy là chuyện hoàn toàn bình thường. Các cửa hàng nhận cầm cố loại phương tiện giao thông này có ở khắp mọi nơi do thủ tục cầm cố đơn giản, tính dễ thanh khoản của nó. Tuy nhiên, để chọn được tiệm cầm cố xe máy có uy tín và lãi suất cao không phải là dễ dàng gì nếu bạn chưa có kinh nghiệm.  Các trường hợp sau khi cầm cố bị mất xe, xe máy bị đánh tráo phụ tùng linh kiện hay bị bán mất xe là chuyện thường thấy. Vì vậy đây là hình thức cầm đồ dễ dàng nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

3. Cầm sim số đẹp

Cầm sim số đẹp là hình thức cầm cố tiện lợi nhất khi mà SIM được thế chấp vẫn có thể sử dụng bình thường. Ưu điểm của cầm Sim số đẹp là đối với một số cơ sở cho vay uy tín như camsimtruongan, có thể được vay lên đến 99% giá trị của Sim điện thoại mà lãi suất chỉ rơi vào 1% mỗi tháng.

Với 5 bước cho vay đơn giản (chi tiết 5 bước cho vay xem tại đây),  khách hàng được giải ngân ngay lập tức chỉ trong vòng 10 phút. Ngoài ra, với hệ thống giao dịch trên khắp các tỉnh thành cả nước của camsimtruongan, việc tìm 1 nơi để cầm sim sẽ không khó khăn như thế chấp các loại vật dụng khác.

4. Đồ trang sức

Đây là mặt hàng phổ biến tại các tiệm cầm đồ, ưu điểm của mặt hàng này là nhỏ gọn, thủ tục cầm đơn giản. Vì là đồ trang sức, nên giá trị sử dụng cần thiết không cao, bạn có thể cầm bất cứ lúc nào mà không sợ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của mình. Trang sức có thể là vòng vàng, nhẫn hay những đồ đặc biệt có giá trị khi cầm như kim cương, các loại đá quý lớn.

5. Đồ công nghệ

Hiên nay, ai cũng sở hữu rất nhiều đồ công nghệ có giá trị trong nhà như: tivi, máy giặt, tủ lạnh, điện thoại thông minh.. Những vật dụng này có khả năng thanh khoản cao, chắc chắn sẽ đem lại tiền mặt giúp bạn nhanh chóng nhất. Để cầm được giá cao với những mặt hàng này, bạn nhớ đem theo đầy đủ linh phụ kiện đi kèm theo. Ví dụ như với điện thoai: sản phẩm sẽ có giá trị cao hơn khi bạn cầm kèm theo sạc, tai nghe và box của chiếc điện thoại đó. Ngoài ra, các mặt hàng công nghệ có thương hiệu của Apple sẽ được định giá cao hơn so với các hãng khác như laptop Macbook, điện thoại Iphone v.v…..

 

Hy vọng bài viết trên, Camsimtruongan đã giúp bạn tìm được phương án cầm cố phù hợp nhất với mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *