Những mặt trái khi vay lãi – cầm đồ

Trong những năm trở lại đây, cầm đồ đã trở thành một trong những giải pháp tài chính được nhiều người lựa chọn. Không thể phủ nhận, cầm đồ chính là một trong những giải pháp tốt và hữu hiệu khi có nhu cầu vay vốn nhanh, bởi về thủ tục, về quy trình, và thời gian giải ngân đều được thực hiện nhanh chóng. Vậy lựa chọn một cửa hàng cầm đồ như thế nào để được có được dịch vụ uy tín, nhiệt tình và sẽ bảo mật thông tin bạn một cách tốt nhất?

Thực trạng lãi suất cầm đồ hiện nay

Ở bất cứ nơi đâu cũng có tiệm cầm đồ và hầu như tiệm cầm đồ nào cũng tự dán cho mình nhãn mác “Cầm đồ lãi suất thấp”. Trên thực tế, các tiệm cầm đồ lãi suất thấp tự phong như thế, đều có lãi suất dao động từ 10 – 15%/ tháng, tương đương với việc người tiêu dùng sẽ phải gánh trên vai món nợ lãi suất tương đương đến 120 – 180% sau 12 tháng, đậy thực sự là một con số quá lớn đối với những người đnag cần tiền và muốn vay tiền. Để “qua mặt” các khách hàng khi cầm đồ, nhiều cửa hàng cầm đồ còn treo bảng cầm đồ lãi suất 1.5 – 2%, nhưng nếu khách hàng không đọc kĩ hợp đồng, sẽ không thể phát hiện ra, cái gọi là cầm đồ lãi suất thấp chính là lãi suất tính theo tuần, hoặc ngày.

Cầm SIM Trường An cung cấp thủ tục, lãi suất và hình thức thanh toán tối ưu minh bạch

Tại thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều cửa hàng, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực cho vay nóng. Theo nhiều nguồn tin thì người dân ở đây vay 20 triệu đồng chỉ trong 2 tháng mà số tiền lãi phải trả đã lên đến 50 triệu đồng. Đây là hệ quả của việc làm việc với những băng nhóm, tổ chức không uy tín và không có sự thỏa thuận rõ ràng của 2 bên.

Cầm SIM Trường An sẽ tư vấn và cung cấp thủ tục, lãi suất và hình thức thanh toán tối ưu và minh bạch để khách hàng cảm thấy rõ ràng về các điều khoản khi lựa chọn vay lãi thế chấp SIM tại công ty. Trường An cũng cam kết ngoài tiền lãi sẽ không phát sinh bất cứ một khoản phí nào hoặc nếu có sẽ thỏa thuận và được sự đồng ý ngay từ đầu của khách hàng.

Đồ bạn cầm có bị sử dụng hay được bảo quản tốt không?

Theo thống kê có đến gần 2000 cửa hàng cầm đồ chỉ tính riêng trên địa bàn Hà Nội. Chiếc xe ô tô hay xe máy vừa mua nhưng lúc này bạn lại cần tiền vốn lưu động, chiếc điện thoại bạn mua tới 20 triệu dùng mấy ngày mang đi cầm. Lúc lấy đồ về thấy ô tô đi thêm vài nghìn cây số hay chiếc điện thoại có thêm các vết xướt hoặc móp rạn vì bị sử dụng hoặc quăng quật đâu đó trong kho hẳn bạn sẽ rất khó chịu và bực bội.

Đôi khi đồ đạc bạn cầm sẽ bị hỏng hóc thế này đây

Vậy, giải pháp thế chấp nào không làm ảnh hưởng hay thất thoát giá trị của món đồ mà bạn đem cầm?

Dịch vụ thế chấp – cầm sim số đẹp tại Trường An là giải pháp hoàn hảo nhất để có thể vay vốn mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào, giải thoát bạn khỏi mối nguy hỏng hóc tài sản không mong muốn

Làm thế nào để tìm được tiệm cầm đồ lãi suất thấp?

Theo quy định của nhà nước, thì lãi suất cầm đồ không được vượt quá 60% một năm hay nói cách khác, lãi suất cầm đồ <5% / tháng thì được xem là đúng quy định.

Do đó, khi đã quyết định cầm cố tài sản, hãy ghi nhớ về lãi suất cầm đồ quy định của nhà nước, và bắt đầu tìm hiểu lãi suất tại các tiệm cầm đồ uy tín trước khi quyết định lựa chọn nơi cầm món đồ của bạn.

Với thực trạng kể trên, việc tìm một cơ sở cầm đồ lãi suất thấp là việc không dễ dàng, nhưng không phải không thể thực hiện được. Hiện nay, có rất nhiều tiệm cầm đồ uy tín có hỗ trợ tư vấn online, hoặc tư vấn qua điện thoại cụ thể về lãi suất, giá cầm đồ, chẳng hạn như cầm đồ Trường An nên việc tìm hiểu về lãi suất cầm đồ trước khi cầm là hoàn toàn dễ dàng. Dịch vụ cầm SIM Trường An sẽ là một gợi ý tốt cho bạn với cơ sở thế chấp SIM lãi suất thấp cùng các lợi ích vay như sau:

– Giải ngân nhanh chóng, hồ sơ đơn giản, thủ tục ngắn gọn: Dịch vụ tại Trường An không quá rườm rà về mặt thủ tục, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn làm thủ tục nhanh nhất.

– Lãi suất hấp dẫn.

– Nếu tài sản là nhà ở thì khách hàng vẫn có thể sử dụng căn nhà nếu có nhu cầu trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng theo thỏa thuận.

– Trường An sẽ hỗ trợ tối đa ở mức giá cho vay hợp lý nhất với tiền nợ gốc được chi trả linh hoạt, lãi suất tính theo dư nợ giảm dần.

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Điều khoản khi vay lãi cầm SIM tại Trường An

– Khoản vay không tự động gia hạn khi kết thúc hợp đồng, quý khách phải tiến hành tất toán hết khoản vay trước khi đăng kí khoản vay mới.

– Đối với các khoản vay mà khách hàng không hoàn trả hoặc trả quá thời hạn, điểm tín dụng của quý khách sẽ được cập nhật vào CIC. Bên vay sẽ gặp khó khăn khi tiến hành vay ở các lần sau.

– Không mất phí dịch vụ. Khách hàng được miễn tất cả loại phí như phí xác minh, định vị….

– Thời gian vay: linh hoạt theo nhu cầu của bạn.

– Trả gốc sớm hơn thời gian đăng ký: Trong trường hợp khách hàng muốn tất toán hợp đồng thì khách hàng không phải chịu bất kỳ loại phí hay phạt vì tất toán hợp đồng sớm.

Việc vay lãi cầm đồ hiện nay khá phổ biến và trở thành giải pháp khá phù hợp cho những ai cần vay vốn đầu tư. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp bạn có được cái nhìn bao quát chính xác nhất về dịch vụ cho vay lãi cầm đồ và tìm được công ty uy tín, chuyên nghiệp.

Thông tin tư vấn chi tiết xin quý khách vui lòng xem TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *