Tìm hiểu về dịch vụ cầm sim số đẹp tại Việt Nam

Ngày nay, công nghệ phát triển hiện đại kèm theo đó nhu cầu sử dụng điện thoại ngày một gia tăng, dù đắt hay rẻ thì mọi người đều không khó để sở hữu cho mình 1 chiếc điện thoại, đương nhiên đã có điện thoại thì tự chọn 1 chiếc sim ưng ý để liên lạc với bên ngoài là điều bình thường. Sở hữu 1 chiếc sim lại càng quá dễ dàng, chỉ bỏ ra từ vài chục – vài trăm ngàn là bạn đã có trong tay 1 chiếc sim tha hồ gọi điện và nhắn tin, từ đó mà chuẩn mực về sim ngày 1 tăng, số phải đẹp, hợp tuổi, hợp phong thủy…dần dần giá trị của những chiếc sim này cũng ngày 1 đi lên, có sim vài triệu, vài chục, vài trăm, thậm chí vài tỷ cũng không có gì đáng ngạc nhiên, vậy nên nó cũng được coi như 1 tài sản vô hình, có thể cầm cố để đổi thành tài sản thực.

Thế nào là cầm sim điện thoại?

Chắc không còn xa lạ gì với các dịch vụ cầm đồ ( thế chấp tài sản thực để đổi lấy tiền mặt) thì đây cũng là 1 dịch vụ đó, thế chấp sim để đổi lấy 1 khoản tiền nhất định để chi tiêu vào việc kinh doanh, buôn bán, đầu tư… Khi cầm sim cũng có hợp đồng cam kết giữa bên cầm và khách hàng, cam kết lãi suất và thời hạn hợp đồng, khi hết hạn bạn có thể chuộc lại sim và sử dụng lại bình thường.

Điều kiện để có thể cầm sim?

Sim số đẹp có rất nhiều quy chuẩn khác nhau, 1 số ví dụ như số đuôi tiến 2345 – 5678 – 6789, đuôi tứ quý như 5555 6666 8888 9999, đuôi ngũ quý 22222 – 33333 – 44444 – 55555…và thuộc các nhà mạng uy tín ở Việt Nam như Viettel, Mobifone, Vinaphone….thì đều có thể đến các cơ sở cầm sim uy tín để tiến hành giao dịch

Quy trình cầm sim như thế nào?

Rất đơn giản, nếu bạn có nhu cầu thì hãy mang sim của mình đến các công ty sim, bước đầu sim của bạn sẽ được kiếm tra xem các thông tin có trùng khớp và đầy đủ với chủ nhân chiếc sim hay không. Sau khi mọi thông tin đã khớp, công ty tiến hành định giá và công khai cho khách hàng, ổn thỏa bắt đầu ký kết hợp đồng.

Để không mất thời gian cũng như muốn sim mình được giá cao nhất, các bạn hãy đến với Cầm Sim Trường An tại địa chỉ : Số 5 ngõ 62 Văn Cao, Ba Đình, Tp. Hà Nội.

Dịch vụ cầm SIM – thế chấp SIM số đẹp: https://camsimtruongan.com/dich-vu-the-chap-sim-cam-sim-so-dep/

Hotline tư vấn: 0982820000

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *