GIỚI THIỆU VỀ CẦM SIM TRƯỜNG AN

Tôi là Nguyễn Thế Trường – tôi là CEO của Công ty TNHH dịch vụ viễn thông Trường An (cầm SIM Trường An). Tôi có 10 năm kinh nghiệm trong mảng dịch vụ cầm sim số đẹp. Tôi có niềm đam mê mãnh liệt với SIM số đẹp từ thời điểm sơ khai của ngành kinh doanh SIM số tại Việt Nam – lúc mà những khái niệm như SIM tam hoa, SIM tứ quý, SIM tứ không … vẫn còn là những điều xa lạ đối với những người sử dụng điện thoại di dộng.

TẠI SAO TÔI XÂY DỰNG CẦM SIM TRƯỜNG AN? SỨ MỆNH CỦA CẦM SIM TRƯỜNG AN

Làm trong ngành kinh doanh đã lâu, tôi nhận thấy rằng một trong những yếu tố quan trọng để duy trì hoạt động của doanh nghiệp chính là vốn. Thế nhưng, người đứng đầu doanh nghiệp – đặc biệt là những doanh nghiệp mới khởi nghiệp sẽ có những lúc gặp khó khăn khi cần thêm vốn để vận hành kinh doanh hoặc triển khai các dự án nhưng lại không có.

Nhận thấy thị trường cho vay thế chấp còn nhiều bất cập khi mà khách hàng phải thế chấp những món đồ có giá trị để đổi lấy khoản vay vốn như:

  • Các món đồ thế chấp bị giảm giá trị theo thời gian
  • Khách hàng không thể sử dụng các món đồ đó khi đã thế chấp
  • Đồ đạc thế chấp có thể bị thay đổi linh kiện, hỏng hóc

Nhận thấy những điều bất cập như vậy, Cầm SIM Trường An được ra đời với sứ mệnh giúp đỡ những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính mà không cần phải thế chấp đồ đạc, tài sản.

Dịch vụ chính của Cầm SIM Trường An là nhận thế chấp, cầm SIM số đẹp với thời gian giải ngân nhanh trong 10 phút, hỗ trợ vay 99% giá trị SIM và đặc biệt sau khi thế chấp khách hàng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng SIM bình thường.

BẠN CẦN HỖ TRỢ VỀ DỊCH VỤ CẦM SIM SỐ ĐẸP?

Hãy gửi yêu cầu tới ngay cho chúng tôi nhé ! Chúng tôi hứa sẽ hỗ trợ bạn hết sức có thể